Tivi Panasonic có dùng được bàn phím không dây không?

Ngày đăng: 19/01/2017 - Lượt xem: 1375
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Smart tivi Panasonic có dùng bàn phím không dây và hầu hết đều dùng bàn phím của hãng Logitech.

Bàn phím không dây là một trong những phụ kiện quan trọng đi kèm tivi thông minh. Phụ kiện này giúp người dùng có thể dễ dàng nhập nội dung văn bản vào TV như trên laptop hay máy tính bàn. Do đó, bàn phím đã trở thành phụ kiện được nhiều người dùng smart TV lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải tivi nào cũng dùng được bàn phím không dây. Thời gian vừa qua, trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng như TV Panasonic có dùng được bàn phím không dây không? Và nếu dùng được thì dùng bàn phím của hãng nào?

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và giải đáp chi tiết của hỏi của người sử dụng. Hy vọng bạn sẽ hài lòng và có thêm được một kiến thức tốt.

Smart TV Panasonic có khả năng nhận diện được bàn phím

Cũng giống như nhiều hang tivi khác, TV thông minh Panasonic cũng có khả năng nhận diện bàn phím không dây. Do đó, thiết bị này hoàn toàn có thể dùng được bàn phím không dây thay điều khiển để nhập liệu, tìm kiếm được nhanh hơn. 

Hầu hết các tivi thông minh Panasonic sản xuất từ năm 2013 trở về sau đều sử dụng bàn phím của hãng Logitech (model model K400f và  K220 w/ M150). 

Đặc điểm bàn phím Logitech

  • Thiết kế tiện dụng
  • Độ bền cao
  • Đánh êm không tạo tiếng
  • Có đầy đủ các phím cần thiết …

Hướng dẫn kết nối bàn phím không dây với TV Panasonic

Kết nối bàn phím không dây với tivi Panasonic là một thao tác tương đối dễ dàng. Vì vậy, người dùng có thể tự kết nối tại nhà bằng cách cắm đầu thu Bluetooth của bàn phím vào cổng USB trên TV. 

Trường hợp muốn kết nối bàn phím có dây, bạn cũng chỉ cần làm 1 thao tác duy nhất đó là cắm dây bàn phím cổng USB trên TV.