Số điện thoại bảo hành tivi Panasonic

Ngày đăng: 28/11/2017 - Lượt xem: 383
6 bầu chọn / điểm trung bình: 2

Cung cấp số điện thoại bảo hành tivi Pansonic uy tín, chuyên nghiệp. Tổng đài làm việc 24/7 vào mọi ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Mọi sản phẩm như tivi, tủ lạnh, điều hòa… chính hãng Panasonic khi cần hỗ trợ, khách hàng có thể gọi vào số Tổng đài chăm sóc khách hàng chung của công ty. Tuy nhiên, nếu muốn giải đáp nhanh và chính xác cho tivi Panasonic thì người dùng có thể liên hệ các số điện thoại uy tín sau:

1.    Số điện thoại bảo hành tivi Panasonic toàn quốc

Để được hỗ trợ từ xa và đặt lịch bảo hành – sửa chữa, khách hàng có thể liên hệ số điện thoại bảo hành của Trung tâm Bảo hành tivi Panasonic (024 3993 4822 - 0906 519 519). Đây là số tổng đài dành riêng để hỗ trợ cho mọi khách hàng sử dụng tivi Panasonic. 

Khi liên hệ, quý khách sẽ được giải đáp miễn phí các dịch vụ như:

  • Tư vấn cách sử dụng, bảo quản, vệ sinh máy
  • Hướng dẫn cách tự khắc phục sự cố nhẹ
  • Tư vấn bảo hành, sửa sau bảo hành
  • Nhận báo hỏng máy và đặt lịch bảo hành, sửa chữa sớm nhất

2.    Số điện thoại bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội

Tại Hà Nội, để được bảo hành tivi Panasonic bạn có thể liên hệ Trung tâm bảo bảo hành tivi Panasonic tại Hà Nội. Cụ thể, khách hàng nên liên hệ các trạm bảo hành ở các quận để được hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất. Sau đây là danh sách các trạm và số điện thoại bảo hành:

3.    Số điện thoại bảo hành tivi Panasonic tại các tỉnh khác

Hiện tại, Panasonic đã thành lập nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng sử dụng tivi Panasonic tại khắp các tỉnh thành. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu bảo hành, sửa chữa vui lòng liên hệ tỉnh gần nhất. 

Chi tiết các trung tâm bảo hành tivi Panasonic và số điện thoại liên hệ.