Bảo hành tivi Panasonic không hiện hình ảnh

Ngày đăng: 20/04/2016 - Lượt xem: 730
2 bầu chọn / điểm trung bình: 1

Hướng dẫn sửa chữa tivi Panasonic không hiển thị hình ảnh. Gọi bảo hành nếu không thể tự khắc phục sự cố.

Trong quá trình sử dụng việc tivi Panasonic không hiển thị hình ảnh, bị mất âm thanh là những hiện tượng bình thường bạn có thể tự sửa chữa sự cố qua bài hướng dẫn của Trung tâm bảo hành. Trong trường hợp tivi gặp sự cố không hiển thị hình ảnh mà vẫn có tiếng thì bạn có thể làm theo 2 bước sau:

  • Bạn hãy điều chỉnh lại Độ tương phản [Contrast], Độ sáng [Brightness] hoặc Màu sắc [Colour] trong Picture Menu để có hình ảnh rõ ràng.
  • Kiểm tra tivi Panasonic có đang kết nối với thiết bị khác hay không? Qua đó chuyển sang ngõ kết nối của tivi sao cho phù hợp với thiết bị đã được kết nối.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa tivi Panasonic màn hình đen xì (không lên hình, không tiếng, đột nhiên tắt nguồn)

Nếu đã điều chỉnh theo hướng dẫn mà hình ảnh vẫn bị mất thì bạn nên tạm thời tắt tivi và gọi tới Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ nhanh hơn. Sự cố tivi không hiển thị hình ảnh là sự cố nằm trong trường hợp được chấp nhận bảo hành nên quý khách không nên dành quá nhiều thời gian mày mò sửa chữa mà hãy để đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp khắc phục lỗi nhanh chóng cho tivi. Thợ bảo hành còn kiểm tra, bảo dưỡng tivi hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng.

Dịch vụ bảo hành trực tiếp tại nhà sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng về bất cứ chi phí nào phát sinh. Trường hợp tivi Panasonic đã hết hạn bảo hành, quý khách vui lòng thanh toán chi phía sửa ngoài bảo hành (giá rẻ đã có hỗ trợ từ TT bảo hành).

Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau khi cần bảo hành tivi Panasonic:

  • Địa chỉ: 39, Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Hotline: 0243.99.55.683