Bảo hành tivi Panasonic bị nhòe màu

Ngày đăng: 26/02/2016 - Lượt xem: 570
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tivi Panasonic bị nhòe màu là hiện tượng thường thấy và nguyên nhân chính là do lỗi mạch điện. Bạn nên gọi thợ sửa chữa nếu tivi còn bảo hành hoặc không thể tự khắc phục.

Tivi bị nhòe màu hay lúc đậm lúc mờ nhạt nguyên nhân đầu tiên có thể là do lỗi đường truyền tín hiệu. Màn hình tivi Panasonic bị ảnh hưởng từ việc tiếp nhận thông tin từ tivi. Có thể do thời tiết mua gió làm lệch ăng ten, chảo thu sóng khiến tivi phát không rõ nét chứ không phải lỗi do bản thân chiếc tivi gây nên.

Nguyên nhân thứ 2 của hiện tượng này là do mạch điện. Bạn kiểm tra dây khử từ của mạch điện xem có bị đứt không? mạch điện bị có bị bong chân linh kiện không? Nếu phát hiện được nguyên nhân của sự cố bạn sẽ dễ dàng tìm ra các khắc phục hoặc có phương án thay mới linh kiện phù hợp.

Nguyên nhân tiếp theo dẫn tới tivi nhòe màu, lúc mờ lúc đậm là do đèn chiếu kém. Trường hợp tivi sử dụng lâu ngày có va chạm,va đập vào màn hình rất dễ gây ra hiện tượng hiện màu chập chờn lúc mờ lúc đậm. Nếu tivi Panasonic chỉ mới bị hiện tượng này thì bạn chờ khoảng 1 vài ngày xem sự cố có tự hết không nếu không hết mà bạn vẫn chưa biết cách khắc phục thì nên gọi tới đơn vị bảo hành tivi để được hỗ trợ sớm nhất.

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tivi ngoài bảo hành đảm bảo tối ưu dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

Trung tâm có đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để có thể sửa chữa tất cả các lỗi tivi Panasonic gặp phải. Trung tâm có sẵn linh kiện, phụ tùng để thay mới khi cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp và tận tình sẽ nhanh chóng khắc phục 100% sự cố của tivi Panasonic. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành/sửa chữa tivi tại nhà - Quý khách có yêu cầu vui lòng liên hệ tới hotline: 0906.519.519 để được tư vấn.