Kinh nghiệm bảo quản tivi panasonic

Ngày đăng: 22/02/2016 - Lượt xem: 439
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Bảo quản tivi Panasonic đúng cách đảm bảo độ bền đẹp, tivi tránh gặp phải những sự cố, lỗi khó sửa chữa.

Khi sử dụng tivi Panasonic bạn nên vệ sinh màn hình thường xuyên để thiết bị không quá bụi bẩn, bụi có thể bám chặt vào các khe, lỗ nhỏ rất khó vệ sinh sau này. Sau một thời gian sử dụng, tivi đã bị bám bụi và dính bẩn thì bạn cần rất cẩn thận khi vệ sinh. Luôn có sẵn miếng vải mềm và sạch như vải cotton (không dùng giấy ệ sinh, khăn giấy hay những loại vải thô rất dễ làm xước màn hình mà không làm sạch được vết bẩn). Để chống xước cho màn hình tivi Panasonic bạn có thể dùng miếng dán chống xước để dán lên màn hình. Ngoài công dụng chống trầy xước, miếng dán có thể biến một màn hình tivi Panasonic thường, đẹp long lanh và bóng loáng như màn hình gương.

Tuyệt đối không dùng tay hay vật cứng chạm vào màn hình trong quá trình vệ sinh việc này dễ khiến tivi gặp vài điểm chất rất khó tự khắc phục sự cố này. 

Ngoài màn hình tivi bạn cần chú ý tới đường dây dẫn, ăng ten và điều khiển. Vệ sinh toàn bộ sản phẩm vì chúng có thể ảnh hưởng tới chất lượng truyền âm thanh, hình ảnh tới màn hình tivi. Đối với dây nối, bạn nên buộc gọn lại nếu dây dài chứ không nên để dây loằng ngoằng vừa rối lại dễ bị đứt. 

Khi tivi Panasonic cần vận chuyển tới một địa điểm mới (trong trường hợp chuyển nhà, bán chuyển tay,...) thì bạn nên bọc tivi lại cẩn thận cho vào hộp đựng như ban đầu. Nếu không còn hộp của hãng thì bạn cần bọc tivi bằng vải mềm hoặc nilon chuyên dụng sau đó cho chúng vào thùng cát tông thêm vào nhiều xốp hoặc giấy báo đảm bảo tivi không bị hư hỏng khi di dời.

Chú ý đặt tivi ở nơi khô ráo, xa nguồn nước và nơi có nguồn nhiệt lớn, nhiều bụi bặm. Tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào tivi. Lắp tivi xa những thiết bị điện khác như tủ lạnh, máy giặt,...

Lưu lại thông tin của đơn vị bảo hành tivi Panasonic để gọi hỗ trợ kịp thời.

Khu vực Hà Nội

  • Tổng đài: 0243.99.55.683
  • Địa chỉ: 39, Hai Bà Trưng, Hà Nội