Sửa chữa tivi Panasonic ngoài bảo hành uy tín - giá rẻ

Ngày đăng: 09/06/2016 - Lượt xem: 426
1 bầu chọn / điểm trung bình: 1

Khi tivi Panasonic hết hạn bảo hành hoặc sự cố không được bảo hành thì bạn sẽ tốn một khoản phí sửa chữa nhất định khi tivi gặp lỗi. Liên hệ Trung tâm bảo hành để được hỗ trợ sửa chữa giá rẻ hơn.

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic triển khai dịch vụ sữa chữa ngoài bảo hành giúp quý khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo lắng về chất lượng cũng như chi phí phát sinh cho dịch vụ.

Ngược lại với dịch vụ bảo hành tivi Panasonic miễn phí 100% thì trường hợp hết hạn bảo hành hoặc sự cố do sử dụng, quý khách sẽ phải chịu phí sửa chữa trực tiếp cho kỹ thuật viên.

Sửa chữa tivi Panasonic ngoài bảo hành uy tín - giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa được đảm bảo:

  • Thợ bảo hành chính là người trực tiếp sửa chữa: đảm bảo tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm: kiểm tra, vệ sinh, tư vấn và hướng dẫn
  • Linh kiện, phụ tùng bị hỏng không thể sửa chữa sẽ được thay mới theo yêu cầu. Hàng chính hãng, giá niêm yết
  • Bảo hành dịch vụ sửa chữa (6-12 tháng), bảo hành linh kiện phụ tùng trong trường hợp thay mới (3-6 tháng)
  • ...

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà. Đội ngũ thợ sửa kinh nghiệm và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ sửa chữa hoàn toàn sự cố. 8 Trạm bảo hành hoạt động liên tục từ 7h đến 21h cùng ngày luôn sẵn sàng nhận và thực hiện yêu cầu nhanh chóng (thông thường sau 30-45 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà khách hàng để thực hiện kiểm tra, sửa chữa sự cố cho tivi Panasonic).

Sửa chữa tivi Panasonic ngoài bảo hành uy tín - giá rẻ 1

Sửa chữa tivi Panasonic gặp sự cố:

Nhận sửa chữa toàn bộ sự cố tivi Panasonic gặp phải trong quá trình sử dụng. Ngay khi gặp dấu hiệu của sự cố sau quý khách nên liên hệ sớm tới Trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất đảm bảo thiết bị không gặp phải lỗi nghiêm trọng hơn.

Trên đây là một số dấu hiệu và sự cố thường gặp khi dùng tivi Panasonic, còn rất nhiều lỗi tivi có thể gặp phải nên tốt nhất khi thấy tivi có dấu hiệu hoạt động kém hiệu quả bạn nên gọi ngay cho chúng tôi. Thợ bảo hành đảm bảo sẽ xử lý triệt để 100% lỗi cho tivi Panasonic.

Gọi điện để được tư vấn: 024.3993.4822 - 0906.519.519