Dấu hiệu nhận biết TV Panasonic chính hãng

Ngày đăng: 10/05/2016 - Lượt xem: 1310
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

3 dấu hiệu nhận biết đơn giản và cơ bản nhất giúp bạn kiểm tra được TV Panasonic hàng thật hay hàng giả khi mua hàng tại bất cứ đại lý nào.

1/ Tivi phải có tem chính hãng

Tiivi phải có tem chính hãng

Tem chính hãng chính là dấu hiệu nhận biết đầu tiên và dễ dàng chú ý khi mua hàng, bạn dựa vào tem được dán trên tivi để phân biệt hàng thật với hàng giả. Thông thường tem được dán trên thân máy, 2 bên sườn và mặt sau của tivi ở các mấu vít hoặc khe ốp giữa các bộ phận. Ở mặt sau của tivi có một tấm tem lớn màu đen có chữ màu bạc ghi rõ tên sản phẩm, các thông số riêng của thiết bị.

2/ Được cấp phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng ghi thông tin trùng khớp

Phiếu bảo hành tivi panasonic

Tất cả những sản phẩm do Panasonic sản xuất và bán ra đều được cấp phiếu bảo hành (tuyệt đối không có trường hợp ngoại lệ không có phiếu bảo hành nên quý khách chú ý mỗi một sản phẩm Panasonic được bán ra thông qua đại lý đều kèm theo phiếu bảo hành).

Phiếu bảo hành tivi Panasonic là phiếu giấy. Thông tin bao gồm: Số phiếu, tên sản phẩm, kiểu máy, số seri, ngày xuất xưởng, ngày bán ra và thông tin khách hàng. Trên phiếu bảo hành đã có một phần quy định bảo hành tivi Panasonic. Phiếu ghi rõ thời gian bảo hành 12 tháng từ ngày mua hàng.

3/ Chú ý tình trạng tivi Panasonic mới mua

Chú ý tình trạng tivi Panasonic mới mua

Tivi Panasonic chính hãng có đầy đủ bao bì đảm bảo tình trạng nguyên hộp, thùng, vỏ xốp. Trên bao bì ghi rõ ràng, chính xác: xuất xứ, đơn vị nhập khẩu là Panasonic Việt Nam. Tem ghi số máy của sản phẩm trên bao bì trùng với số máy trên sản phẩm.

Tivi mới tuyệt đối không có vết trầy xước hay bóp méo, nếu kiểm tra thấy dấu hiệu đã tháo lắp hay lỗi vận chuyển thì phải yêu cầu đổi sản phẩm mới ngay để được hỗ trợ sớm nhất.