Những dòng tivi Panasonic nổi bật 2016

Ngày đăng: 10/04/2016 - Lượt xem: 2610
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Cho đến nay Panasonic có 4 dòng tivi nổi bật là: Tivi Plasma, Tivi LED, Smart TV và Tivi 3D. Đánh giá ưu - nhược điểm của từng dòng tivi để dễ dàng và chủ động hơn khi chọn mua.

1/ Tivi Plasma Panasonic

Tivi Plasma Panasonic có điểm mạnh về hiển thị màu sắc cực kỳ tự nhiên thích hợp để theo dõi các chương trình thể thao hay chương trình động vật hoang dã. Tivi Plasma Panasonic hiển thị hình ảnh với tốc độ nhanh, hiển thị màu tối (đặc biệt là màu đen rất tốt). Góc nhìn đa dạng hơn dòng tivi LCD thông thường. Tivi Plasma có giá thành rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Dòng tivi này của Panasonic có ưu điểm là khi ánh sáng chiếu vào màn hình sẽ bị phản chiếu dẫn tới cho chất lượng hình ảnh không tốt.

2/ Tivi LED Panasonic

Được đánh giá là dòng tivi của những khách hàng cao cấp tivi Led mang màu sắc tươi sáng, hình ảnh chất lượng cao, mỏng hơn đáng kể so với dòng tivi Plasma. Cũng giống như dòng tivi Plasma, chất lượng hình ảnh của tivi Led tốt hơn hẳn so với tivi LCD. Ngoài ra, đèn led của tivi còn ít tốn điện năng hơn giúp tiết kiệm đáng kể tiền điện cho gia đình bạn.

Chú ý: Trung tâm bảo hành tivi LED Panasonic.

3/ Smart Tivi Panasonic

Loại smart Tivi nói chung là việc cho phép người dùng sử dụng nó như một chiếc smartphone, người dùng có thể sử dụng một loạt các dịch vụ trực tiếp khi được kết nối với internet. Smart Tivi Panasonic có tính năng hữu ích khi cho phép truy cập ứng dung: apps, xem nội dung trực tuyến, lướt web, chơi game,... Smart TV cho phép xem truyền hình thông qua kênh internet. Smart TV có kích thước đa dạng, người dùng có nhiều lựa chọn.

4/ Tivi 3D Panasonic

Tivi 3D là loại tivi có thể mở hình ảnh, video có định dạng 3D. Hiện tại có công nghệ 3D đang được phát triển là 3D chủ động và 3D thụ động. Panasonic đang dùng công nghệ chủ động.

Tivi 3D công nghệ chủ động: Tivi sử dụng loại kính có màn trập, có pin nhỏ tích hợp bên trong và dùng giao tiếp không dây để đồng bộ hình ảnh với tivi 3D. Loại tivi sử dụng loại kinh này thường có giá thành cao hơn, người dùng phải trực diện với màn hình tivi để chất lượng hình ảnh được hiển thị tốt nhất.

Tivi 3D thụ động: Công nghệ này được áp dụng trên tivi LG. Dòng tivi này sử dụng tấm phim FPR được dán lên màn hình LCD nhằm tách hình ảnh riêng biệt cho phép hai mắt nhận được 2 hình ảnh 3D khác nhau cùng một thời điểm. Loại tivi này sử dụng kính 3D thường nên bạn không cần sạc phim khi dùng và hình ảnh đi xuyên qua công nghệ này ổn định và không bị mờ nhòe.

Đọc thêm: Hướng dẫn kiểm tra độ phân giải của tivi Panasonic.