Trung tâm bảo hành tivi Panasonic tại Bắc Ninh

1 bầu chọn / điểm trung bình: 1

Chuyên bảo hành tivi Panasonic tại tỉnh Bắc Ninh - Trung tâm hỗ trợ bảo hành tại nhà - Tất cả điều khoản/quy định bảo hành được áp dụng đúng chính sách của hãng.

Cơ sở bảo hành tại tỉnh Bắc Ninh do Trung tâm Bảo hành Tivi Panasonic trực tiếp điều hành với đội ngũ thợ bảo hành/sửa chữa được điều động từ trụ sở chính tại Hà Nội nên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Với số vốn tích lũy chính là những năm hoạt động trong nghề. Tính đến năm 2016, Trung tâm đã có 15 năm gắn bó với hãng Panasonic Việt Nam, cơ sở bảo hành tại Bắc Ninh đã thành lập được 5 năm với đầy đủ khả năng bảo hành Tivi Panasonic cho quý khách hàng.

Thông tin cơ sở bảo hành Tivi Panasonic tại Bắc Ninh

  • Địa chỉ: Số 82, Nguyễn Trãi - Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Số điện thoại: 0973.608.466 - 0978.561.359

Trạm cơ sở bảo hành tại Bắc Ninh đảm bảo

  • Bảo hành miễn phí sản phẩm Tivi Panasonic
  • Chính sách bảo hành áp dụng đúng của hãng
  • Thợ bảo hành tay nghề chuyên môn
  • Bảo hành Tivi Panasonic tại nhà
  • Linh kiện thay mới là hãng chính hãng

Hỗ trợ khác:

Trong một số trường hợp, Tivi Panasonic mắc phải sự cố không được bảo hành/bị từ chối bảo hành hoặc thiết bị đã hết hạn bảo hành thì Trung tâm có hỗ trợ dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành có tính phí cho quý khách hàng tại khu vực Bắc Ninh. Giá dịch vụ được Trung tâm hỗ trợ từ 10-20% về giá dịch vụ đảm bảo giá sửa chữa ngoài bảo hành tại TT bảo hành rẻ hơn so với các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ khác.

Cũng như dịch vụ bảo hành, dịch vụ sửa chữa có tính phí cũng sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa Tivi Panasonic tại nhà (không tính phí di chuyển của thợ), khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết khi tư vấn viên yêu cầu như: tên, số điện thoại, địa chỉ để kỹ thuật viên thuận tiện cho việc đi lại và nhanh nhất có mặt tại địa chỉ khách cung cấp. Khi gọi điện đặt lịch sửa chữa, bạn hãy mô tả khái quát về tình trạng của Tivi Panasonic như: Tivi bị hỏng màn hình - máy không lên hình - lên rồi lại tắt - tivi bị chập cháy nổ -... để kỹ thuật viên mang đến đầy đủ những dụng cụ cần thiết nhất cho việc sửa chữa.

Trong quá trình kiểm tra và sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, vệ sinh, bảo quản và cách tự sửa chữa một số lỗi cơ bản của Tivi Panasonic sao cho máy vận hành tốt nhất và bền nhất. Quý khách hàng có thể hỏi bất cứ thông tin gì về Tivi Panasonic - kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ giới thiệu công nghệ và giải đáp thắc mắc theo đúng chuyên môn và khả năng của mình để giúp khách hàng hiểu thêm về thiết bị đang sử dụng.

Liên hệ ngay tới Trạm cơ sở bảo hành tại Bắc Ninh để được hỗ trợ!


Gọi 0906 519 519 để được tư vấn