Bí kíp làm sạch vết ố trên màn hình tivi Panasonic

Ngày đăng: 29/12/2016 - Lượt xem: 593
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Hướng dẫn tự làm sạch vết ố cứng đầu trên màn hình tivi Panasonic tại nhà đơn giản, hiệu quả cao. 

Tivi Panasonic sau một thời gian sử dụng cần phải được vệ sinh sạch sẽ để tránh hư hỏng, kéo dài tuổi thọ thiết bị. Trong đó, vệ sinh màn hình là quan trọng  nhất. Nếu không cẩn thận có thể gây ra những vết xước làm hỏng màn hình. 

Có nhiều vết bẩn trên màn hình tivi cần phải được xử lý. Tuy nhiên, các vết ố là các vết bẩn khá cứng đầu. Nó không chỉ khiến việc xem tivi bị ảnh hưởng mà lâu ngày còn gây hỏng thiết bị. Do đó, vệ sinh vết ố là điều cần thiết. Vậy vệ sinh như thế nào cho hiệu quả lại đảm bảo an toàn?, bài viết dưới đây trung tâm bảo hành tivi Panasonic sẽ hướng dẫn chi tiết. 

Hướng dẫn loại bỏ vết ố trên màn hình tivi Panasonic

Lưu ý: Trước khi tiến hành vệ sinh, người dùng cần phải tắt nguồn điện vào tivi để đảm bảo an toàn. Trường hợp, mới tắt màn hình còn nóng thì nên chờ cho màn hình nguội mới làm sạch. 

Kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ cách Vệ sinh màn hình tivi Panasonic đúng cách. Do đó, bài viết kỳ này sẽ không nhắc lại mà chỉ đưa ra thêm một số lưu ý dành riêng cho màn hình bị ố. Thao tác vệ sinh như sau:

  1. Làm ẩm vải mềm với nước hoặc cồn y tế. Lưu ý chỉ nên làm ẩm không được để vải ướt sũng. Nếu đã quá ướt thì bạn nên vắt bớt nước để vệ sinh được đảm bảo
  2. Lau nhẹ nhàng màn hình tivi
  3. Dùng khăn khô lau lại một lần nữa để đảm bảo màn hình sạch, ráo

Trường hợp đã làm theo hướng dẫn mà vết ố vẫn còn. Nguyên nhân có thể do màn hình bị trầy xước, bụi lọt vào bên trong hoặc màn hình bị hỏng. Bạn cần gọi ngay kỹ thuật sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời.