Mua tivi Panasonic chính hãng ở đâu

Ngày đăng: 30/09/2016 - Lượt xem: 562
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Địa chỉ mua tivi Panasonic chính hãng? Ở đâu bán tivi Panasonic "xịn"? Để trả lời cho những thắc mắc trên, mời quý khách xem những phân tích chia sẻ cụ thể sau.

Giống như những hãng điện máy nổi tiếng Thế giới khác, Panasonic là hãng không bán lẻ các thiết bị sản xuất mà chuyển qua các đại lý, nhà phân phối làm đại diện bán hàng và trực tiếp hỗ trợ dịch vụ bảo hành tận nơi. 

Người tiêu dùng muốn mua tivi Panasonic có rất nhiều kênh tiếp nhận nhưng cần lưu ý những khuyến cáo, cảnh báo của các chuyên gia nhằm tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng Trung Quốc kém chất lượng.

1. Chỉ mua tivi Panasonic tại các siêu thị điện máy, đại lý lớn như dienmayxanh, mediamart,...

Mua tivi tại các siêu thị điện máy uy tín

Mua tivi tại các siêu thị điện máy uy tín

Những đại lý lớn có độ uy tín nhất định nên chắc chắn khả năng bán đồ giả, đồ nhái hầu như là 0% nên quý khách muốn chắc chắn mua được tivi "xịn" thì hãy tới đây để mua. Ngoài ra, tốc độ quay vòng sản phẩm nhanh, số lượng hàng lớn nên các đại lý luôn có sẵn những mẫu tivi Panasonic mới nhất để bán cho người tiêu dùng có nhu cầu. 

Chuyên viên tư vấn tại các đại lý lớn thường là nhân viên được đào tạo, hiểu biết về kỹ thuật và nắm được thông tin, thông số của thiết bị đảm bảo tư vấn chi tiết giúp khách hàng chọn lựa được mẫu tivi phù hợp nhất. Hơn nữa, khách hàng mua tivi Panasonic hay bất cứ món hàng điện tử nào tại đây đều có hóa đơn mua, hóa đơn bảo hành rõ ràng để khách hàng dễ dàng liên hệ, yêu cầu bảo hành khi tivi gặp sự cố.

2. Nên tới tận cửa hàng để xem mẫu mã, chất lượng hình ảnh

Hiện tại, các siêu thị điện máy lớn nhỏ đều hỗ trợ hình thức mua hàng trực tuyến (mua hàng online), tuy nhiên nếu muốn mua một chiếc tivi Panasonic thật ưng ý hãy tới tận cửa hàng để kiểm tra chất lượng hình ảnh, so sánh các mẫu mã, tìm hiểu các thông số. Bạn nên đi cùng một người bạn có hiểu biết về kỹ thuật điện máy, có kinh nghiệm kiểm tra tivi mới.

3. Không nên mua tivi Panasonic tại website mua hàng trực tuyến: Lazada, Rong Bay, En Bac (có nhiều phản hồi không tốt)

Không nên mua tivi Panasonic online

Không nên mua tivi Panasonic qua mạng

Như đã phân tích ở trên, tivi Panasonic là một thiết bị điện tử vì vậy việc mua hàng trực tuyến không qua kiểm tra thì rất may rủi. Thời gian bạn kiểm tra tận nơi kéo dài hơn rất nhiều cho khoảng thời gian 5,10 phút kiểm tra hàng khi mua hàng trực tuyến trước khi chấp nhận thanh toán. Ngoài ra, việc bảo hành và hóa đơn cũng khó để liên hệ so với việc mua hàng trực tiếp tại cửa hành và các siêu thị.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUA tại: chotot.vn